Quy trình sản xuất: để hoàn thiện bộ hồ sơ xin cấp C/O cho bánh xe sản xuất nội địa

Hiện ngành gia công đồ nội thất, gỗ của Việt Nam đang khá mạnh và có tiếng trên thị trường thế giới. Blog bánh xe có cung cấp bánh xe đẩy cho nhiều Công ty để lắp đặt cho các bàn, tủ và giá hàng xuất khẩu. Để hoàn thiện bộ hồ sơ xin cấp C/O có yêu cầu cung cấp Quy trình sản xuất. Do vậy để tiện cho các đơn vị mua hàng có thể nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ, Blog sẽ cung cấp bản DEMO tài liệu này. Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Gia Cường Thịnh – là 1 trong 2 công ty sản xuất bánh xe đẩy lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tài liệu quy trình sản xuất bánh xe

Áp dụng cho sản phẩm mua là bánh xe nhựa Ø75×25 chất liệu nhựa PP màu trắng. Theo size đó bánh xe hoàn thiện sẽ được áp vào mã HS 83022090 là bánh xe đẩy loại nhỏ (có càng thép) dùng cho xe đẩy tay, xe đẩy hàng.

Quy trình sản xuất bánh xe nhựa PP trắng

Quy trình sản xuất bánh xe nhựa PP – hãng Gia Cường Thịnh. File gốc excel tải ở đây: https://blog.haophong.com/wp-content/uploads/2018/01/Quy-trinh-sx-nha-may.xlsx

Lưu ý: Theo yêu cầu của nhà máy, file .xlsx download ở trên có mật khẩu. Bạn vui lòng để lại comment và email dưới bài để nhận password (Password Reminder: masmo)

Sơ đồ các bộ phận và lắp ráp, bạn có thể xem sơ bộ qua ảnh sau:Kết cấu bánh xe tải nhẹ - SUPO 01S Series

Sơ đồ lắp ráp bánh xe tải nhẹ – Hình ảnh bánh xe của SUPO có bản quyền, các web sao chép đề nghị không chỉnh sửa hoặc xóa nguồn

1 thought on “Quy trình sản xuất: để hoàn thiện bộ hồ sơ xin cấp C/O cho bánh xe sản xuất nội địa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *